DU HỌC HÀN QUỐC – VỪA HỌC VỪA LÀM
Rate this post

 

 DU HỌC HÀN QUỐC – VỪA HỌC VỪA LÀM

Hiện nay du học là một xu hướng rất phát triển tại nhiều nước. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay nhu cầu hòa nhập của đất nước trở nên rất quan trọng. Vì vậy các thế hệ trẻ tuổi cần du học để tiếp thu những tiến bộ của nước ngoài và nâng cao hiểu biết, để sánh vai với các nước láng giềng.

Vì đến một quốc gia khác vấn các vấn đề chi tiêu không phải ai cũng có mức nhu cầu chi tiêu giống nhau. Đối với du học sinh Việt Nam đa số các du học sinh chỉ được lo về phần học phí, còn chi phí sinh họ phải hoàn toàn tự túc. Nên hầu hết các bạn đều nghĩ đến việc đi làm thêm.

1.Điều kiện du học Hàn Quốc:

Phòng tư vấn tuyển sinh của cty du học Hàn Quốc KNET

  • Tốt nghiệp PTTH
  • Học lực: 6.0 trở lên
  • Ưu tiên biết tiếng Hàn, chứng chỉ TOPIK (Sinh viên có thể tham gia khóa học tiếng tại Hàn Quốc)
  • Nhập học vào các tháng 3,6,9,12 trong năm. Tuyển sinh liên tục.

Xem thêm>>

 

 

2. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC TUYỂN DU HỌC HÀN QUỐC

– Độ tuổi: Nam, Nữ từ 18 – 26 đối với hệ dự bị tiếng (du học tiếng Hàn visa D4-1). Tuổi từ 18 – 30 đối với hệ du học nghề Hàn Quốc visa D4-6.

– Trình độ: Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Tiêu chí xét tuyển từng trường: Dựa vào độ tuổi, bằng cấp, điểm trong học bạ và thời gian tốt nghiệp. Trường mã code visa thì lấy tuổi từ 18 – 21, trường visa thẳng lấy tuổi 18 – 26, trường phỏng vấn lấy tới 28 tuổi, trường cao đẳng nghề lấy tới 30 tuổi.

3. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC Ở TRƯỜNG HÀN

Thời gian nhập học ở Hàn Quốc vào các tháng 3, 6, 9, 12 trong năm. Để nhập học vào đúng kỳ bạn mong muốn thì bạn nên xem thời gian nộp hồ sơ đi các kỳ này như sau:

Tuyển Du học Hàn Quốc - Vừa học vừa làm các kỳ năm 2018

Tuyển Du học Hàn Quốc – Vừa học vừa làm các kỳ năm 2018 (Lịch tuyển sinh sẽ được thông báo theo quy định nhận hồ sơ của trường trường khác nhau).

Chú ý:

Thời gian có thông báo Invoice và thư mời nhập học phụ thuộc vào hồ sơ và khả năng học tiếng Hàn của từng trường hợp. Công ty sẽ sắp xếp thời gian nộp hồ sơ xin thư mời theo yêu cầu của học viên và theo khả năng học tiếng ở trung tâm của cty. Riêng đối với diện du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 sẽ xuất cảnh sau 15 ngày khi đạt TOPIK I – Level 2 (TOPIK cấp độ 2).

4. HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC BAO GỒM:

a. Khi mới lên cty đăng ký thì mang theo các giấy tờ sau (nếu có).

  • Bằng tốt nghiệp THPT (bằng cấp 3) và bằng cấp cao nhất nếu có (bản gốc).
  • Học bạ + Bảng điểm (bản gốc).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Chứng minh thư của bản thân và bố hoặc mẹ thời hạn cấp dưới 15 năm (bản gốc).
  • Hộc chiếu (bản gốc. Nếu chưa có thì làm sau khi nhập học).
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc).
  • Chứng minh thu nhập của gia đình (Cty sẽ hướng dẫn làm thủ tục sau khi nhập học).
  • Sổ tiết kiệm: Có hạn mức theo quy định cụ thể từng trường hợp. Bản gốc + photo có dấu treo của ngân hàng (nếu không có cty sẽ hướng dẫn làm sau khi nhập học).
  • Ảnh thẻ (phông nề trắng).

b. Khi đã nhập học sau khoảng 1 – tháng và được phòng hồ sơ yêu cầu hoàn thiện hồ sơ thì cần có đây đủ các hồ sơ, giấy tờ sau:

STT Loại giấy tờ cần nộp Số lượng Ghi chú
1 Sơ yếu lí lịch 3 Học sinh là người viết, bổ trống ngày tháng, lí lịch công tác của bố mẹ và bản thân (lên cty phòng hồ sơ hướng dẫn khai)
2 Bằng tốt nghiệp THPT 3 Bản gốc và photo công chứng
3 Học bạ THPT 3 Bản gốc và photo công chứng
4 Bằng TC, CĐ, ĐH 3 Bản gốc và photo công chứng ( nếu mới tốt nghiệp yêu cầu giấy CN bản gốc)
5 Bảng điểm TC, CĐ, ĐH 3 Bản gốc và photo công chứng
6 Giấy khai sinh 3 Bản gốc và bản sao công chứng
7 Hộ chiếu 1 Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 1 năm
số 8 CMND của học viên và bố mẹ 3 bản/người Bản gốc và bản sao công chứng
9 Sổ hộ khẩu 3 Bản gốc và photo công chứng
10 Sổ tiết kiệm tối thiểu 9.000 usd đối với ứng viên du học tiếng và tối thiểu 20.000 usd đối với ứng viên học cử nhân/ thạc sĩ 1 Bản sao STK có dấu của ngân hàng trong vòng 2 tuần gần nhất
11 Giấy xác nhận số dư tối thiểu 9.000 usd đối với ứng viên du học tiếng và 20.000 usd đối với ứng viên học cử nhân/ thạc sĩ 1 Giấy XNSD có dấu của ngân hàng trong vòng 2 tuần gần nhất
12 Chứng minh thu nhập hàng tháng của bố mẹ tối thiểu 1000 usd/tháng 1 Bản sao công chứng dịch thuật
13 Kế hoạch học tập 1 Viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn
14 Bản tự giới thiệu bản thân 1 Viết bằng tiếng Anh hoặc Hàn
15 Các giấy tờ tài chính: DKKD, Sổ đất, ĐK ô tô … 1 Bản sao công chứng
16 ảnh 4*6 ( áo trắng, nền trắng) 10 Chụp 3 tháng gần nhất

+ Lưu ý chung:

a. Tất cả các giấy tờ đều phải photo công chứng trên một mặt giấy khổ A4.

b. Tiến độ nộp lần 1: Sau khi vào học tiếng 1-2 tháng (phòng hồ sơ sẽ báo lịch chuẩn).

c. Tiến độ nộp lần 2: Sau khi có kết quả phỏng vấn với trường.

5. VIỆC LÀM THÊM KHI HỌC TẠI HÀN QUỐC

  • Công ty và nhà trường sẽ hồ trợ tìm việc cho sinh viên làm thêm sau 6 tháng nhập cảnh
  • Công việc làm thêm của du học sinh mà cty đã đưa sang: Trung bình từ 800 – 1.500 USD/tháng.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Hàn Quốc 2018 – 2019 vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí :

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOP
Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM 

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh 0936201222

Lưu ý: Các em liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất