Du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành gì tốt nhất?
Rate this post

Du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành gì tốt nhất?

Việc lựa chọn ngành nghề là một khâu rất quan trọng trong quá trình đi du học vì nó ảnh hưởng tới việc làm và tương lai của bạn sau này. Nếu bạn đang băn khoăn du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành gì có chất lượng tốt nhất và dễ xin việc nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

     Điều kiện du học nghề Hàn Quốc

  • Nam/nữ đã tốt nghiệp THPT hoặc các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam, điểm TBHT toàn khóa trên 5,0.
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Hàn
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, HIV, Lậu, Giang mai.
  • Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc
  • Không bị cấm xuất nhập cảnh

    Du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành gì dễ xin việc?

    Các ngành dưới đây đều được chính phủ Hàn Quốc ưu tiên hàng đầu, có chính sách hỗ trợ đào tạo và việc làm. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đi du học nghề Hàn Quốc thì đừng bỏ qua những ngành nghề này nhé!

Ngành điện tử

Hàn Quốc là quốc gia có ngành công nghiệp kỹ thuật điện tử phát triển.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về lĩnh vực điện tử tại châu Á. Chúng ta cũng biết, những doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đều là những doanh nghiệp phát triển mạnh về điện tử. Hằng năm, các doanh nghiệp này sản xuất hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Vì thế, họ đều cần những người có tay nghề điện tử cao. Chắc chắn, với tấm bằng về ngành điện tử.

 

Ngành cơ khí

Đây là một lĩnh vực quan trọng, đối với sự phát triển kinh tế. Tại bất kỳ nhà máy xí nghiệp nào, đều rất cần những người thợ cơ khí có tay nghề cao. Nhất là hiện nay, khi mà tình hình kinh tế các nước hội nhâp. Thì các doanh nghiệp của Hàn Quốc lại có trụ sở tại Việt Nam rất nhiều như: LG, Samsung, Huyndai… Trong các xí nghiệp này, luôn thiếu hụt những người thợ cơ khí tay nghề cao. Nếu như, bạn đăng ký tham gia đi du học nghề cơ khí tại Hàn Quốc thì bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích.

Ngành làm đẹp

Du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành gì tốt nhất?

Du học ngành Thẩm mỹ là mổ lựa chọn tuyệt với của du học sinh

Ngành làm đẹp là một trong những ngành nghề được nhiều nữ sinh lựa chọn. Khi học ngành spa tại Hàn Quốc, sinh viên sẽ được rèn luyện, thực hành tay nghề trong môi trường phát triển nhất thế giới về lĩnh vực làm đẹp. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn xứ sở kim chi làm điểm đến du học nghề Spa của mình và điều đó giúp bạn đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên cho nền móng sự nghiệp của mình sau này khi mà bạn học được một ngành nghề mà cuộc sống hiện đại rất cần tới.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Hàn Quốc 2018 – 2019 vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí :

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOP
Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM 

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh 0936201222

Lưu ý: Các em liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất